Byrgyr cig eidion wedi ei weini gyda sglodion, ffa pob neu salad

Byrgyr cig eidion wedi ei weini gyda sglodion, ffa pob neu salad

Pam ddewison ni'r pryd yma

Dewis Ein Disgyblion

“Y pryd yma yw fy newis i oherwydd bod pawb yn ei hoffi.  Hefyd, rwy'n credu ei fod yn drît i bawb” Honey, Ffordd Blenheim

“Rwy'n hoffi blas y cig eidion yn y canol ac mae'r sglodion yn flasus” Lola, Garnteg

“Rwy'n hoffi cig a bara felly, byrgyr” Rhodri, Padre Pio

Dewis Ein Dietegydd

“Mae ein byrgyrs yn ffynhonnell o haearn a sinc, gydag o leiaf 80% yn gig, ac maen nhw wedi eu pobi yn y ffwrn. Rydym yn dewis yn ofalus - yn unol â Safonau Llywodraeth Cymru, fe welwch chi nad oes gennym fwy na 2 gynnyrch cig ar ein bwydlen bob wythnos. Mae ein sglodion, wrth gwrs, yn cael eu pobi yn y ffwrn er mwyn lleihau’r braster a’r braster dirlawn. Mae ein rholiau, gyda blawd gwyn (pob un gyda haearn ychwanegol yn y DU) yn ddewis da o gyfwyd traddodiadol. Mae disgyblion yn cael eu hannog i fwyta mwy o lysiau, ac yma mae yna ddewis o ffa pob gyda llai o halen a siwgr, neu salad."

Diwygiwyd Diwethaf: 06/09/2024 Nôl i’r Brig

Yn yr Adran hon