Cyflwyniad i HACCP Lefel 2
Disgrifiad:
Cwrs Ar-lein
Bydd y cwrs hwn yn dechrau drwy gwmpasu rhai o'r termau allweddol y bydd angen i chi eu deall cyn symud ymlaen i nodi pwyntiau rheoli critigol a dadansoddi rhai o'r peryglon allweddol.
Bydd yn dangos i chi sut i bennu pwyntiau rheoli a sut i osgoi croeshalogiad yn y gadwyn fwyd.
Bydd hefyd yn cwmpasu rhai o'r mesurau rheoli y gellir eu defnyddio ynghyd â sut i fynd i'r afael â phroblem os bydd terfyn critigol yn cael ei dorri.
Nodwch os gwelwch yn dda: Nid yw’r cyrsiau canlynol wedi eu hachredu. Ar ôl cwblhau, byddwch yn derbyn tystysgrif hyfforddiant ddigidol.
- Categori:
- Addysg Gyffredinol
- Lefel
- None
Manylion y Cwrs
- Lleoliad:
- Y Pwerdy
- Iaith:
- English
- Cost:
- Angen Tâl
Amserlen y Cwrs
- Dyddiad Cychwyn:
- 23/07/2021
- Dyddiad Gorffen:
- 23/07/2021
- Expiry Date:
- 23/07/2021
Diwygiwyd Diwethaf: 04/01/2023
Nôl i’r Brig
Other courses in General Education
© Copyright 2025 Cyngor Bwrdeistref Sirol Torfaen