Ymwybyddiaeth o Alergenau
Disgrifiad:
Cwrs Ar-Lein
Mae'r cwrs hwn yn cwmpasu alergeddau cyffredinol, alergeddau bwyd ac anoddefiadau bwyd ac yn esbonio'r gwahaniaethau rhyngddynt.
Mae'n cwmpasu'r 14 alergen sy’n cael eu rheoli gan ddeddfwriaeth ynghyd ag ychwanegion bwyd a sut y gallant sbarduno adweithiau alergaidd.
Mae'n edrych yn fanwl ar symptomau alergeddau bwyd ac yn cynnwys y darlun ehangach sy'n trafod y damcaniaethau presennol ynghylch pam mae cyfraddau'n cynyddu.
Yna, mae'n gorffen drwy ymdrin â chamau ymarferol y gellir eu cymryd i leihau'r risg o alergenau a hefyd pa gamau y gellir eu cymryd yn fewnol ac yn allanol i fonitro'r mesurau rheoli.
Nodwch os gwelwch yn dda: Nid yw’r cyrsiau canlynol wedi eu hachredu. Ar ôl cwblhau, byddwch yn derbyn tystysgrif hyfforddiant ddigidol.
- Categori:
- Addysg Gyffredinol
- Lefel
- None
Manylion y Cwrs
- Lleoliad:
- Y Pwerdy
- Iaith:
- English
- Cost:
- Angen Tâl
Amserlen y Cwrs
- Dyddiad Cychwyn:
- 27/07/2021
- Dyddiad Gorffen:
- 27/07/2021
- Expiry Date:
- 27/07/2021
Diwygiwyd Diwethaf: 04/01/2023
Nôl i’r Brig
Other courses in General Education
© Copyright 2025 Cyngor Bwrdeistref Sirol Torfaen